Bộ điều khiển động cơ điện được sử dụng để thay đổi và chỉ định các yếu tố như tốc độ, hướng, điện áp và phanh. Bộ điều khiển tốc độ có lẽ được sử dụng rộng rãi nhất và có sẵn dưới dạng các bộ phận độc lập cắm vào kênh bướm ga máy thu hoặc có thể được tích hợp vào máy để cung cấp giải pháp tiện lợi và nhỏ gọn.

Bộ điều khiển thường được cài đặt trong các phương tiện mô hình điều khiển bằng sóng vô tuyến theo cách này. Bộ điều khiển chịu trách nhiệm diễn giải dữ liệu do động cơ điện cung cấp dưới dạng bóng bán dẫn hiệu ứng trường, là bóng bán dẫn điều khiển hình dạng và độ dẫn điện của hạt mang điện cụ thể trong vật liệu bán dẫn. Bạn có thể truy cập trang web này để biết chi tiết: bộ điều khiển máy bơm từ xa 1000m

Khi chọn bộ điều khiển cho mẫu RC của bạn hoặc cho bất kỳ ứng dụng nào khác, bạn nên tìm mẫu có dải tốc độ phù hợp với nhu cầu của mình. Sẽ không ích gì khi mua bộ điều khiển hoạt động trong dải tốc độ mở rộng hoặc được thiết kế để điều khiển tốc độ nhanh nếu động cơ điện của bạn chỉ có khả năng quay ở tốc độ thấp. Mặt khác, nếu bạn yêu cầu một bộ điều khiển phù hợp với ứng dụng có công suất cao, bạn sẽ cần tìm một máy có độ nhạy cao được thiết kế cho các mục đích dòng điện cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *